producttion and consumption

Thứ hai, 09/09/2019 | 22:18 GMT+7

Tiêu dùng bền vững

 • Đầu tư công nghệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng

  Cập nhật : 05/09/2019

  Các giải pháp về công nghệ mới đang được khuyến khích doanh nghiệp áp dụng để nâng cao hiệu suất tiết kiệm năng lượng và đẩy lùi các công nghệ cũ.

 • Khai thác hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo ở cực nam Trung Bộ (Tiếp theo và hết)

  Cập nhật : 03/09/2019

  Phát triển nguồn năng lượng tái tạo (NLTT) để góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, do sự thiếu đồng bộ trong phát triển lưới điện và phát triển các dự án điện mặt trời (ĐMT) ở Bình Thuận, Ninh Thuận đã gây lãng phí, làm méo mó thị trường NLTT khi nguồn điện phát ra không được tiêu thụ trọn vẹn. Thực tế này đòi hỏi cơ quan quản lý cần có giải pháp căn cơ để phát triển nguồn NLTT hiệu quả, bền vững.

 • Khai thác hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo ở cực nam Trung Bộ (Kỳ 1)

  Cập nhật : 29/08/2019

  Hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận có tiềm năng năng lượng gió và mặt trời cao nhất cả nước. Tốc độ gió và bức xạ nhiệt cao, ổn định, rất thuận lợi để phát triển điện gió, điện mặt trời (ĐMT). Lĩnh vực này thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

 • Từ 1.9.2019, Hà Nội không dùng sản phẩm nhựa dùng 1 lần

  Cập nhật : 23/08/2019

  Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, từ 1.9.2019, UBND TP.Hà Nội thực hiện cắt giảm JP88 sportsbook sản phẩm nhựa dùng một lần trong hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác của cơ quan, đơn vị.

 • Áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn trong quản lý chất thải rắn

  Cập nhật : 23/08/2019

  Hiện nay, việc áp dụng các mô hình kinh tế tuần hoàn trong quản lý chất thải rắn, đặc biệt là chất thải rắn đô thị tại một số quốc gia trên thế giới đã mang lại hiệu quả lớn.

 • Bảo vệ môi trường từ sản phẩm tre Việt

  Cập nhật : 21/08/2019

  Trong xu thế JP88 sportsbook sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường, anh Nguyễn Quốc Thành (31 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), chủ Cơ sở ống hút tre Việt Bắc đã mạnh dạn đầu tư JP88 Live Casino các sản phẩm thân thiện môi trường như: sáo, ống hút bằng tre, nứa, đang được nhiều người ưa chuộng tại Đồng Nai.

lên đầu trang